Mục vụ Thể thao tỉnh Bình Thuận

ĐKT Q2-2018 | BBT | Mũi Né

Để hoàn tất trọn vẹn chương trình Đố Kinh Thánh trong quí 2-2018, buổi ĐKT dành cho khu vực Bắc Bình Thuận đã được diễn ra vào lúc 13 giờ 30 Chúa nhật 24.06.2018 tại nhà thờ Mũi Né.

Tham dự chương trình có MsNc Trần Phú Anh Tài (Quản nhiệm Chi hội Mũi Né), MS Nguyễn Công Nhựt (Quản nhiệm Chi hội Phú Long), một số Chấp sự đặc trách từ các Hội Thánh cùng gần 25 bạn Thanh Thiếu Niên, trong đó có 18 bạn tham gia chính thức, đến từ các Hội Thánh: Mũi Né, Phan Thiết, Phú Long, Sa Ra.

Chương trình được bắt đầu sau lời giới thiệu chương trình của TĐ Phan Nguyễn Tình Thương (phụ trách Đố Kinh Thánh) và lời cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa của MsNc Trần Phú Anh Tài.

Đội thực hiện chương trình
Làm bài khởi động
TĐ Phan Nguyễn Tình Thương giới thiệu chương trình và chào mừng
MsNc Trần Phú Anh Tài cầu nguyện

Sau những phần thi đầy cam go và thử thách, kết quả cuối cùng như sau:

  1. Vô địch: HT Phan Thiết (Phan Hồ Phương Thảo, Đinh Thiên Ái, Trần Nguyễn Anh Thư)

  2. Hạng Nhì: HT Mũi Né (Nguyễn Vũ Tường, Nguyễn Hướng Thiện, Đặng Trần Bích Phượng)

  3. Hạng Ba: HT Phan Thiết (Hoàng Đăng Vinh, Phan Hồ Phương Trinh, Nguyễn Hoàng Lam)

Các đội đạt thứ hạng I, II, III
Quà tri ân HT Mũi Né

Sau lời cầu nguyện cảm tạ của TĐ Phan Nguyễn Tình Thương, HT Mũi Né thết đãi các bạn tham dự món ngon đặc sản: Bánh Tai Vạt (cái mềm dai của bột lọc, cái giòn thơm của tôm tươi “hòa huyện” với cái chua ngọt của nước chấm được tô điểm những lát ớt tươi…. chu choa mạ ơi! thật tiếc cho bạn nào không được thưởng thức :p)

Cảm tạ Chúa về một buổi chiều phước hạnh của các bạn Bắc Bình Thuận. Cảm tạ Chúa về một chặng đường 6 tháng các bạn Thanh Thiếu Niên tỉnh Bình Thuận đã đi qua trong việc đọc và ghi nhớ Các Sách Lịch Sử. Hẹn gặp các bạn trong những chương trình kế tiếp ở Quí 3-2018.

Hình lưu niệm do các bạn tự chụp 😀

Tin bài: Hạc Thương

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial