Mục vụ Thể thao tỉnh Bình Thuận

ĐKT_Q1-2017: KV Bắc Bình Thuận

Cảm tạ Chúa sau một thời gian chuẩn bị, lúc 13:30 Chúa nhật 12/03/2017 vừa qua, tại nhà thờ Tin Lành Sa Ra, cuộc thi Đố Kinh Thánh trong quý 1 năm 2017 dành cho khu vực Bắc Bình Thuận đã diễn ra. Đây là cuộc thi nằm trong mảng Đố Kinh Thánh của Mục Vụ Thể Thao Bình Thuận.

Làm bài thi cá nhân

Tham dự cuộc thi có 10 đội (42 bạn Thanh Thiếu Niên) đến từ 5 Hội Thánh trong khu vực, gồm có HT Mũi Né, HT Phan Thiết, HT Phú Long, HT Sa Ra và HT Vĩnh Tân. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện đầy khích lệ của MS Nguyễn Công Nhựt – QN HT Phú Long, MS Trà Phục – QN HT Sa Ra, cùng một số chấp sự đặc trách, anh chị hướng dẫn đến từ các HT có đội tham dự. Đồng thời cũng không thể thiếu những anh em trong đội làm việc Bắc Bình Thuận: TĐ Vũ Đình Tâm, TĐ Nguyễn Nhất Linh, TĐ Phan Nguyễn Tình Thương và sự cộng tác của Phu nhân TĐ Nguyễn Trần Duy Phúc Ân.

Sau phần thi cá nhân với 150 câu trắc nghiệm kiến thức Kinh Thánh trong Ngũ Kinh, các đội tham gia các phần thi đồng đội đầy sôi nổi và gây cấn.

Kết quả chung cuộc:

Đội PHAN THIẾT 3
Đội SA RA 1
Đội MŨI NÉ

 

Xin các bạn cùng chờ đón và tham dự cuộc thi ở khu vực Nam Bình Thuận ngày 19/3 và khu vực Tây Bình Thuận ngày 26/3 tới đây.

 

Tin bài: Hạc Thương

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial