Mục vụ Thể thao tỉnh Bình Thuận

Hội Thao Toàn Tỉnh năm 2018

Sau thời gian gấp rút chuẩn bị về nhiều phương diện, chương trình Hội thao dành cho Thanh Thiếu Niên trong toàn tỉnh đã được bắt đầu trong 2 ngày 1 và 2 tháng 8 vừa qua tại thị xã Lagi.

Nhà thờ Lagi, nơi diễn ra môn ĐKT

Hội thao năm nay diễn ra với môn thi chính là Bóng đá, bên cạnh đó còn có môn thi Kinh Thánh dành cho một số bạn còn lại.

Lễ khai mạc Hội thao được diễn ra tại sân bóng đá Marry Khanh (thị xã Lagi) vào lúc 7 giờ ngày 01.08.2018. Sau đó các cầu thủ bước vào thi đấu môn bóng đá, các bạn Thanh Thiếu Niên tham dự môn Đố Kinh Thánh di chuyển về nhà thờ Tin Lành Lagi (thị xã Lagi) để thi đấu môn của mình.

Sân Marry Khanh, nơi diễn ra Lễ Khai mạc và thi đấu môn Bóng đá
Lễ Khai mạc
Lễ Khai mạc

Về môn Đố Kinh Thánh, tham dự có 11 đội (mỗi đội 3 người), đến từ 7 Hội Thánh trong cả tỉnh, gồm có: Nghị Đức, Tân Đức, Sông Dinh, Phúc Âm, Phúc Âm 2, Mũi Né và Vĩnh Tân.

Trước khi phần thi ĐKT bắt đầu, MS Nguyễn Trung (Quản nhiệm Chi hội Lagi) có đôi lời chào mừng và nhắc nhở về công tác ăn ở, sinh hoạt trong thời gian lưu trú tại nhà thờ Lagi.

MS Nguyễn Trung triển khai công tác ăn ở và lưu trú

Sau lời cầu nguyện của MS Phạm Xuân Nghĩa (Quản nhiệm Chi hội Nghị Đức), chương trình bắt đầu.

MS Phạm Xuân Nghĩa cầu nguyện

Các đội tham dự được chia làm 2 bảng thi đấu vòng loại (thi đấu ở buổi sáng ngày 01.08), chọn 3 đội cao điểm nhất vào thi đấu trận chung kết.

Sau 2 trận vòng loại, chương trình tạm dừng nghỉ trưa sau lời cầu nguyện cảm tạ của Phu nhân MS Phan Tài (Quản nhiệm Chi hội Tân Đức).

Phu nhân MS Phan Tài cầu nguyện

13:30 cùng ngày, trận chung kết diễn ra giữa 6 đội cao điểm nhất ở vòng loại.

Kết quả cuối cùng như sau:

  • Đội Vô địch: HT Nghị Đức
  • Đội Hạng nhì: HT Tân Đức
  • Đội Hạng ba: HT Phúc Âm
Trao giải

MS Nguyễn Văn Hoàng (Trưởng BĐD, Đặc trách MVTT tỉnh) có lời chúc mừng và trao giải cho các đội. Sau đó MS cầu nguyện cảm tạ, khép lại một ngày thi đấu của môn ĐKT.

Hình lưu niệm môn ĐKT

Tin bài: Hạc Thương

Hình ảnh: Hạc Thương, MS Nguyễn Văn Hoàng

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial